Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
dionysus

Notices books

November 2 2019 , Written by Sim Published on #Notice

Notices book I will always update this post every day.

Today, November 2, 2019

"Vứt bỏ những nỗi lo thất bại phía sau, tim tưởng mình nhất định sẽ thành công, sau đó nên phải làm thế nào thì hãy hành động. Đơn giản vậy thôi."

"Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực"

 

Today, November 5, 2019, 04:19 AM

"Khi ngày tháng trở nên tăm tối và mờ mịt có nghĩa là báu vật chúng ta vẫn tìm kiếm bấy lâu sắp được tìm thấy rồi. Niềm hi vọng vĩ đại cùng ánh hào quang xuất hiện trong nháy mắt khi chạm tới báu vật sẽ khiến chúng ta lập tức quên đi những khó khăn vất vả đã phải trải qua trong những ngày tháng lao động miệt mài ấy."

"Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực"

 

Today, November 6, 2019

" Chúng ta chỉ có đối xử hà khắc với bản thân một chút thì người khác và thế giới này mới không đối xử với mình tàn nhẫn như thế. Cuộc đời mỗi người trên thực tế cũng là một quá trình không ngừng thách đấu với chính mình, thách đấu với sự tham lam, sợ hãi, dục vọng, khiếm khuyết và nhược điểm của bản thân, từ đó mới khiến chúng ta hoàn thiện hơn. Không ngừng thách đấu với bản thân thì bạn mới có thể vượt lên chính mình, từng bước trưởng thành, từng bước tiến bộ, bước nhanh tới thành công."

"Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực"

 

Today, November 7,2019

Bạn nhìn nhận cuộc đời mình như thế nào, tin tưởng bản thân mình đến đâu mới là điểm mấu chốt quyết định cuộc đời bạn.

Chúng ta luôn đi tìm kiếm một người- người sẽ không vì người khác nói một mục tiêu nào đó không thể thực hiện được mà từ bỏ, cũng sẽ không vì một việc nào đó quá khó thực hiện mà mất đi niềm tin.

 

 

Share this post
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post